Skip navigation links
TRANG CHỦ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN BẢN
Văn bản Trung ươngExpand Văn bản Trung ương
Văn bản của TỉnhExpand Văn bản của Tỉnh
Văn Bản UBTWMTTQVN
Văn bản UBMTTQVN tỉnh
CHUYÊN ĐỀ
Phong trào thi đua, cuộc vận động
Giám sát và phản biện xã hội
Xây dựng Đảng, xây dựng CQ
Dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân
Chương trình, quy chế phối hợp
Mô hình, điển hình tiên tiến
Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 13/9, kết thúc đợt giám sát lần 2 về việc thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn trong sinh hoạt, y tế và sản xuất nông nghiệp, Đoàn giám sát đã thực hiện giám sát tại thành phố Bảo Lộc.  
Sáng ngày 11/9, tiếp tục chương trình giám sát đợt 2 về việc thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường đối với xử lý chất thải rắn trong sinh hoạt, y tế và sản xuất nông nghiệp
Chiều ngày 10/9, đoàn công tác do đồng chí Trương Thành Được - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà một số cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn TP Đà Lạt. 
Từ chủ trương của Tỉnh ủy, Huyện ủy Đơn Dương đã xây dựng và ban hành nghị quyết để xây dựng Đơn Dương trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu. Theo đó, thị trấn D’ran cũng đang từng bước chuyển mình ngày càng khang trang, sạch đẹp hơn.
 
Sáng ngày 10/9, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh Lâm Đồng tổ chức gặp mặt chức sắc Phật giáo trong tỉnh. 
Chiều ngày 10/9, tại UBND thành phố Đà Lạt, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ tỉnh do ông Nguyễn Trọng Ánh Đông - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có chương trình giám sát đợt 2 
Tổng cộng đã có trên 43 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đạ Huoai cùng các cấp cơ sở tặng làm học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong huyện nhân đầu năm học mới 2019- 2020. 
Từ cách làm mới trong tuyên truyền, vận động, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) huyện Đơn Dương đã xây dựng thành công các điển hình, mô hình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đi sâu vào thực tiễn và gắn với lợi ích thiết thực của bà con. Từ đó, những mô hình, điển hình ấy tác động đến nhận thức của người dân, có sức lan tỏa trong cộng đồng.
 
Hòa trong không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9, 700 trường học từ mầm non đến THPT trong toàn tỉnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. 
Cũng như các huyện, thành trong tỉnh, Công an huyện Đạ Tẻh có nhiều ban, phòng, đội chức năng. Có một đơn vị ít được nhắc đến như Văn phòng tổng hợp, Đội hình sự, Bảo vệ nội bộ… nhưng nhiệm vụ rất quan trọng, đó là Đội xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. 
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng

Chịu trách nhiệm chính: Đường Anh Ngữ - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Địa chỉ: 57 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3822.322; Mail: bpttg@lamdong.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://ubmttqvn.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.