Skip navigation links
TRANG CHỦ
TIN TỨC - SỰ KIỆN
VĂN BẢN
Văn bản Trung ươngExpand Văn bản Trung ương
Văn bản của TỉnhExpand Văn bản của Tỉnh
Văn Bản UBTWMTTQVN
Văn bản UBMTTQVN tỉnh
CHUYÊN ĐỀ
Phong trào thi đua, cuộc vận động
Giám sát và phản biện xã hội
Xây dựng Đảng, xây dựng CQ
Dân tộc, tôn giáo, đối ngoại nhân dân
Chương trình, quy chế phối hợp
Mô hình, điển hình tiên tiến
Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Sáng 29/8, UBMTTQ Việt Nam TP Bảo Lộc phối hợp với UBND phường B’Lao tổ chức lễ ký cam kết, ra mắt xây dựng mô hình “Khu dân cư kiểu mẫu” và “Khu dân cư tiêu biểu” năm 2019.
Chiều ngày 29/8, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Đức Quận; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh K’Mak, Kỳ họp thứ 9 - kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa IX được tổ chức nhằm tiến hành xem xét quyết định một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền. 
Cách đây 50 năm, trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại bản Di chúc thiêng liêng - tài sản tinh thần vô giá cho Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta.
Ngày 9/9 tới đây, cả nước sẽ long trọng tổ chức Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta “tự kiểm” lại mình đã làm được những gì theo Di nguyện của Người.
 
Đến thôn B’Cọ, xã Lộc An - Bảo Lâm, hỏi thăm nhà ông K’Bôi hầu như ai cũng biết. Ông chính là nông dân tiêu biểu của cộng đồng, người đi đầu trong các hoạt động tại buôn làng Kơ Ho nơi đây.
Qua 5 năm triển khai Kết luận số 101-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI) về chủ trương công tác đối với đạo Tin Lành trong tình hình mới, được các cấp, các ngành từ Trung ương đến cơ sở thực hiện đồng bộ, thống nhất nên hiệu quả mang lại rõ nét. 
Sáng nay, 23/8, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người Tàn tật và Trẻ mồ côi  Lâm Đồng phối hợp với Chương trình “Khát vọng sống” trao tài trợ cho một gia đình bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Phường 10 - TP Đà Lạt. 
Tư tưởng: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” của Chủ tịch Hồ Chí Minh được hình thành trên cơ sở bảo đảm lợi ích tối cao của dân tộc, lợi ích của Nhân dân, quyền thiêng liêng của con người và phải biết tin dân, dựa vào dân và lấy dân làm gốc. Chính tư tưởng ấy đã quy tụ, tạo nên sức mạnh quật khởi để dân tộc ta làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và đánh bại mọi kẻ thù xâm lược.  
Nằm giữa Vườn Quốc gia Cát Tiên, những năm qua, người dân xã Đồng Nai Thượng (huyện Cát Tiên) tham gia quản lý, bảo vệ rừng rất tốt. Không một tấc đất bị lấn chiếm, không một cây rừng bị triệt hạ, nhà nhà giữ rừng, người người giữ rừng là những gì đang diễn ra ở cộng đồng dân cư sống giữa vùng lõi Vườn Quốc gia này. 
Người uy tín, người tiêu biểu trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) ở Tu Tra đã phát huy tốt vai trò gương mẫu, vận động bà con xóa bỏ tập tục lạc hậu, tập trung phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới, thôn buôn ngày càng đổi mới.
Các tin khác
<< Trang trước   Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng

Chịu trách nhiệm chính: Trương Thành Được - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Địa chỉ: 57 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3822.322; Mail: bpttg@lamdong.gov.vn

Ghi rõ nguồn http://ubmttqvn.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.