Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết
Công khai TTHC
Công khai TTHC

 Tin tức trong tỉnh

Liên quan đến vụ việc Doanh nghiệp (DN) tư nhân Đại Bình (khu công nghiệp Lộc Sơn) cương quyết đuổi việc khoảng 70 công nhân do họ tự ý nghỉ việc để phản đối lịch tăng ca của DN này không đúng với quy định của Luật Lao động, sáng 21/3, ông Nguyễn Quốc Bắc - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc và các ngành chức năng liên quan đã tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với DN và người lao động (NLĐ).
Sáng ngày 21/3, tại hội trường Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Lâm Đồng.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lâm Đồng và Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế - Trường Đại học Y tế công cộng phối hợp với Thanh tra Bộ Y tế vừa tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) nhằm nâng cao năng lực về thanh tra, kiểm tra ATTP tại địa phương. 
Những năm qua, Lâm Hà vươn lên trở thành huyện đứng đầu tỉnh về diện tích và sản lượng trồng dâu nuôi tằm. Do đó, việc huyện đẩy mạnh chế biến sản phẩm kén tằm để nâng cao giá trị thu nhập cho người dân là điều cần thiết.
Phân công đảng viên phụ trách từng thôn, từng hộ gia đình trên địa bàn đã tạo được nhiều chuyển biến trong công tác xây dựng Đảng, xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế - xã hội tại xã Phước Lộc - một xã còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Đạ Huoai.
Lần đầu tiên đăng cai tổ chức Cuộc thi nghiên cứu Khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông năm học 2017 - 2018 khu vực phía Nam, Lâm Đồng hướng đến sự đặc trưng của địa phương cũng như tạo những điểm mới mẻ cho cuộc thi.
Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có trên 2.500 mô hình dân vận khéo, trong đó trên 1800 mô hình tập thể, 670 mô hình cá nhân.
30 năm, quãng thời gian đủ dài để cho một con người sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Ở Hà Lâm (huyện Đạ Huoai), cư dân nơi đây cũng chỉ mất chừng ấy thời gian, để có thể viết riêng cho mình một câu chuyện cổ tích.
Nhờ cách làm sáng tạo mà nhiều con đường liên xã, liên thôn và hàng trăm ngõ xóm được trải bê tông phẳng phiu đã và đang tô điểm cho bức tranh nông thôn trên địa bàn tỉnh với 97/117 xã đạt tiêu chí giao thông nông thôn (GTNT) trong xây dựng nông thôn mới (NTM). 
Theo phản ánh của người dân thị trấn Di Linh, do dự án cải tạo, nâng cấp hồ thủy lợi Đông - Tây Di Linh đang trong quá trình thi công nên nguồn nước không đủ cung cấp khiến hàng trăm ha cà phê của người dân đang trong tình trạng “khát nước” và có khả năng mất mùa trong niên vụ sắp tới.
Các tin khác
Trang sau >>

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam