Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết
Công khai TTHC

 Tin tức trong tỉnh

Năm 2017, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ 174 vụ với 200 đối tượng liên quan đến ma túy, tăng 11 vụ so với năm 2016, thu giữ gần 230 gam heroin, hơn 3 kg và 525 viên ma túy tổng hợp, hơn 3 kg cần sa.
Một trong những nhiệm vụ của ngay năm đầu tiên được UBND tỉnh giao thu ngân sách từ đất, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã đạt 103% kế hoạch.
Theo quan sát thực tế của phóng viên trong chiều nay (14/1), rất đông người dân và du khách đủ mọi lứa tuổi đã tụ tập đến đường Trần Hưng Đạo có hai hàng Mai anh đào đang nở đẹp nhất để ngắm hoa đào và chụp hình lưu niệm.
Ngày 12/1, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai công tác ngành thông tin và truyền thông năm 2018.
Năm 2017, Lâm Ðồng thêm 16 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), lũy kế đến cuối năm có trên 76 xã (64,96%) đạt chuẩn NTM (trong đó 60 xã đã có quyết định công nhận giai đoạn 2011 - 2016).
Ðược xây dựng xong cách đây gần 10 năm, nhưng từ đó đến nay chợ xã Nam Ninh (huyện Cát Tiên) vẫn bỏ trống khiến các hạng mục công trình ngày càng xuống cấp, hư hỏng gây thất thoát, lãng phí.
Theo kế hoạch phát triển thương mại vừa được thông qua đến năm 2025, trên địa bàn Lâm Đồng phấn đấu chiếm 80 - 90% thị phần hàng Việt tại các kênh phân phối trên địa bàn.
Là 1 trong 10 công trình thanh niên tiêu biểu của Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Ðồng trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công trình Thanh niên “Nhà nhân ái” đã mang đến niềm vui “an cư lạc nghiệp” cho rất nhiều những gia đình đoàn viên, thanh niên (ÐVTN) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Ðể kịp thời đánh giá việc thực hiện các chế độ, chính sách hỗ trợ đối với giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh đồng bào DTTS đang học tại các trường phổ thông dân tộc nội trú, bán trú trên địa bàn tỉnh.
Cùng với việc thực hiện đạt một số chỉ tiêu quan trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; năm 2017 là năm mà tỉnh Lâm Đồng đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ thu ngân sách nước.
Các tin khác
Trang sau >>

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam