Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Bản đồ hành chính
Dự báo thời tiết

 Tin tức trong tỉnh

Theo kế hoạch đến năm 2025, định hướng vào năm 2030 vừa được thông qua, tỉnh Lâm Đồng xác định 7 nhiệm vụ phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên các lĩnh vực kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội và quốc phòng, an ninh.
Thực hiện Nghị quyết 18 của Ban Chấp hành Trung ương Ðảng (khóa XII) và Kế hoạch số 48 của Tỉnh ủy Lâm Ðồng về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ðảng ủy Khối Các cơ quan (ÐUKCCQ) tỉnh năm 2018. 
Công ty Cổ phần Du lịch Lâm Ðồng (Dalattourist) là một thương hiệu du lịch truyền thống nổi tiếng của tỉnh Lâm Ðồng và là công ty du lịch - dịch vụ - lữ hành lâu đời nhất Ðà Lạt.
 Ni viện Tuệ Quang Đà Lạt, phối hợp với các nhà hảo tâm đã tổ chức trao quà tết cho 400 người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ngày 20/12/2018 về việc triển khai thu thập dữ liệu dự án “Nền tảng dữ liệu bản đồ số Việt Nam” thuộc đề án “Phát triển hệ tri thức Việt số hóa”, Sở Thông tin và Truyền thông đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan báo chí, doanh nghiệp viễn thông đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nội dung này.
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, Ban Dân tộc tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho các già làng, người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Di Linh.
Tết Nguyên đán là dịp mà nhu cầu sử dụng tiền mặt tăng cao, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã có nhiều biện pháp nhằm cung ứng đủ nguồn tiền để phục vụ nhu cầu giao dịch tại các máy ATM.

Sáng ngày 16/1/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị trực tuyến Quốc gia Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 với sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại đầu cầu Hà Nội.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Hội nghị lần thứ 24 HĐND tỉnh vừa được tổ chức nhằm rút kinh nghiệm sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 và triển khai công tác năm 2019.
Sau hơn 2 tháng khai giảng, hiện nay các học viên khóa V, Lớp đào tạo Trung cấp Quân sự cơ sở tại Trường Quân sự tỉnh Lâm Ðồng đã cơ bản hoàn thành các nội dung cơ bản của “3 tháng quân trường”.
Các tin khác
Trang sau >>

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam