Skip navigation links
Festival Hoa DaLat 2015
Tin tức tổng hợp
Chương trình Festival hoa Đà lạt 2015
VB Chỉ đạo Điều hành
Kế hoạch Festival hoa 2015
Điện thoại liên hệ
Thông cáo báo chí
Đăng ký tác nghiệp báo chí
Festival hoa các năm
Ảnh xe đạp hoa
Ảnh lễ hội
Tài trợ
Quyền lợi nhà tài trợ
Danh sách nhà tài trợ

Khép lại Festival Hoa, nửa triệu du khách đến Đà Lạt

Tối ngày 2/1, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI, năm 2015 đã khép lại sau 5 ngày diễn ra với nhiều chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc, thu hút khoảng 500.000 lượt du khách đến với thành phố trong đợt này.

Bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI-2015

Tối 2-1, tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI-2015 khép lại với chương trình nghệ thuật “Đà Lạt đẹp những mùa hoa”.

Tôn vinh 126 người trồng hoa tiêu biểu

Tối 1/1, tại Quảng trường Lâm Viên, UBND thành phố Đà Lạt tổ chức lễ “Tôn vinh người trồng hoa”. 126 cá nhân, đơn vị tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, sản xuất giống; trồng, chăm sóc, kinh doanh hoa Đà Lạt, góp phần thúc đẩy ngành hoa tại địa phương phát triển đã được tôn vinh.

Ngày "Cuối tuần hoa" thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia

Trong khuôn khổ Festival hoa Đà Lạt lần thứ VI năm 2015, chương trình "Ngày cuối tuần hoa" được UBND thành phố Đà Lạt tổ chức cùng sự phối hợp của Thành Đoàn Đà Lạt đã thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các đơn vị khối trường học, khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, đội tổng phụ trách…

Muôn sắc màu Festival hoa Đà Lạt

Một tháng trước khi diễn ra Festival hoa lần thứ VI, hầu hết khách sạn ở Đà Lạt đều cháy phòng. Đây cũng là Festival có số lượng đoàn khách quốc tế tham dự đông nhất với 76 đoàn. Lần đầu tiên trong 6 mùa Festival hoa, toàn thể học sinh thành phố phải nghỉ học trong ngày khai mạc để phòng tránh ách tắc giao thông.

Prev Next

 Tin tức Festival hoa 2015

 Khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2015

 Bế mạc Festival hoa Đà Lạt 2015

Video nhà tài trợVùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử Lâm Đồng
Địa chỉ: Tầng B1, Số 36 Trần phú, P.4, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này