Skip navigation links
CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL HOA ĐÀ LẠT LẦN THỨ VII NĂM 2017
Tin tức - Sự kiện
Văn bản
Thông cáo báo chí
Program of the 7th Đà Lạt Flower Festival - 2017
News
Đăng ký tác nghiệp
5 đường dây nóng phục vụ Festival Hoa 2017

Lâm Đồng: Sản xuất trên 1.100 tấn tơ/năm

Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 27 cơ sở ươm tơ, tập trung chủ yếu tại thành phố Bảo Lộc với 15 cơ sở, Lâm Hà 11 cơ sở và 1 cơ sở ở huyện Di Linh.

Hai chương trình trong Festival Hoa được kéo dài đến tết Dương lịch 2018 để phục vụ du khách

Chương trình phố trà – cà phê – rượu vang – đặc sản Đà Lạt và các không gian hoa tại khu vực hồ Xuân Hương được kéo dài đến hết ngày 2/1/2018.

Ấn tượng đẹp về phong cách người Đà Lạt

Phong cách người Đà Lạt kín đáo, trang nhã trong trang phục và lịch thiệp cởi mở trong giao tiếp thể hiện rõ nhất qua hình ảnh những người phụ nữ của thành phố Ngàn hoa.

Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân đóng góp cho Festival Hoa Đà Lạt

Nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt Võ Ngọc Hiệp vừa ký Quyết định tặng Giấy khen cho 32 hộ gia đình đã có thành tích xây dựng và phát triển 3 làng hoa Thái Phiên, Xuân Thành và Hà Đông, Đà Lạt.

Xin đừng làm bẩn Đà Lạt

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Festival hoa Đà Lạt, hàng triệu khách du lịch từ mọi miền đất nước và cả ngoại quốc kéo về thành phố cao nguyên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc ở xứ sở ngàn hoa.

Prev Next

 Mới cập nhật

W3.CSS

Festival hoa Đà Lạt

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Fetival hoa Đà Lạt lần thứ VII - năm 2017
Ghi rõ nguồn festivalhoa.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này