Tin tức sự kiện

Toàn tỉnh Lâm Đồng hiện có 27 cơ sở ươm tơ, tập trung chủ yếu tại thành phố Bảo Lộc với 15 cơ sở, Lâm Hà 11 cơ sở và 1 cơ sở ở huyện Di Linh.
Chương trình phố trà – cà phê – rượu vang – đặc sản Đà Lạt và các không gian hoa tại khu vực hồ Xuân Hương được kéo dài đến hết ngày 2/1/2018.
Phong cách người Đà Lạt kín đáo, trang nhã trong trang phục và lịch thiệp cởi mở trong giao tiếp thể hiện rõ nhất qua hình ảnh những người phụ nữ của thành phố Ngàn hoa.
Nhân dịp Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII năm 2017, Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt Võ Ngọc Hiệp vừa ký Quyết định tặng Giấy khen cho 32 hộ gia đình đã có thành tích xây dựng và phát triển 3 làng hoa Thái Phiên, Xuân Thành và Hà Đông, Đà Lạt.
Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp Festival hoa Đà Lạt, hàng triệu khách du lịch từ mọi miền đất nước và cả ngoại quốc kéo về thành phố cao nguyên để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc ở xứ sở ngàn hoa.
Sau 5 ngày sôi động, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII - 2017 khép lại trong cơn mưa rả rích (ảnh hưởng của trận bão số 16).
Hơn 100 xe đạp hoa đôi được các bạn đoàn viên thanh niên trang trí, diễu hành quanh Hồ Xuân Hương đã để lại trong lòng người dân địa phương và du khách một hình ảnh thật đẹp về TP ngàn hoa.
Ngày 27/12, tại Khách sạn Swissbel - Resort Tuyền Lâm Đà Lạt, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội thảo “Phát triển đô thị Đà Lạt gắn với bảo tồn theo định hướng quy hoạch chung thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”.
Tối 27-12, Festival Hoa Đà Lạt 2017 chính thức khép lại sau 5 ngày diễn ra tại thành phố sương mù với chương trình nghệ thuật "Giai điệu thiên nhiên".
Trả lời trong buổi họp báo thông tin về Festival hoa Đà Lạt 2017 sắp tới, đại diện Ban tổ chức cho biết công tác quản lý giá sẽ được thắt chặt, các cơ sở phải niêm yết giá công khai, đảm bảo không có tình trạng chặt chém khách du lịch.
Các tin khác
Trang sau >>