Đạ Huoai: Trên 43 triệu đồng tặng học bổng cho học sinh nhân đầu năm học mới 
Tổng cộng đã có trên 43 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đạ Huoai cùng các cấp cơ sở tặng làm học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trong huyện nhân đầu năm học mới 2019- 2020. 
 
Tặng học bổng cho học sinh
Tặng học bổng cho học sinh
 
Cụ thể Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đạ Huoai đã trích quỹ "Vì người nghèo" của huyện 15 triệu đồng để hỗ trợ 50 suất học bổng cho học sinh nghèo các trường học trong huyện để mua sách vở đi học, trị giá mỗi suất 300.000 đồng. 
 
Cùng đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, thị trấn trong huyện trong dịp này cũng trích quỹ "Vì người nghèo" hỗ trợ các em học sinh nghèo, cận nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn đột xuất 4 xe đạp trị giá 4,3 triệu đồng và 71 suất học bổng hỗ trợ tiềm mặt cho các em mua sách vở vào đầu năm học mới trị giá tổng cộng 24 triệu đồng.
 
Tặng xe đạp cho học sinh trong ngày khai giảng
Tặng xe đạp cho học sinh trong ngày khai giảng
 
Việc hỗ trợ này theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhằm động viên các em học sinh nghèo có thêm động lực tiếp bước đến trường, phát huy ý nghĩa của việc vận động quỹ "Vì người nghèo" do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.
 
HOÀNG PHƯƠNG - GIA KHÁNH