Quản lý Bưu chính Chuyển phát

Nhân Ngày Bưu chính thế giới 9/10, Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) công bố Bảng xếp hạng Chỉ số tích hợp phát triển bưu chính (2IPD). Trong đó, Việt Nam xếp hạng thứ 45/172 nước, tăng 5 bậc về thứ hạng và tăng 0,06 điểm về điểm số so với năm 2018.
Các tin khác
Trang sau >>

 Quản lý Viễn thông, Internet

Ngày 11/11/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã kí ban hành Chỉ thị số 52/CT-BTTTT về tăng cường chia sẻ, sử dụng chung cơ sở hạ tầng kỹ thuật viễn thông thụ động giữa các doanh nghiệp viễn thông. Chỉ thị nhằm làm tăng hiệu quả đầu tư của các doanh nghiệp, giảm bớt công trình hạ tầng kĩ thuật ngầm, đảm bảo an toàn môi trường và an toàn của người dân.
Các tin khác
Trang sau >>

 Quản lý Tần số vô tuyến điện

Triển khai thực hiện nội dung tai văn bản số 403/BQLVTCI-HCTH ngày 14/6/2019 của Ban Quản lý Chương trình dịch vụ viễn thông công ích thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phối hợp triển khai hỗ trợ bộ thu truyền hình số mặt đất cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo thuộc Dự án hỗ trợ 12 tỉnh thuộc nhóm III, trong đó có Lâm Đồng; Thực hiện văn bản số 3810/UBND-VX2 ngày 21/6/2019 của UBND tỉnh về phối hợp lắp đặt thiết bị thu truyền hình số cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Các tin khác
Trang sau >>

 Quy hoạch - Lĩnh vực Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh

Ngày 05/5/2016,  Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Kế hoạch số 21/KH-STTTT về Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn ngành Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng năm 2016.
Các tin khác
Trang sau >>

 Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông

Trong bối cảnh công nghệ thông tin toàn cầu đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, kết nối internet cũng được nâng cấp liên tục để phục vụ cho tốc độ truyền tải thông tin cũng như nhu cầu của người sử dụng. Hiện nay, công nghệ wifi dạng lưới – Mesh Wifi được dự báo sẽ là bước nhảy vọt thay thế cho các giải pháp wifi truyền thống.

Các tin khác
Trang sau >>