Skip navigation links
Văn bản chỉ đạo
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống ma túy
Phòng chống tội phạm
Phòng chống mua bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn Giao thông
PC buôn lậu, gian lận TM
Thông tin đối ngoại
Thông tin tuyên truyền
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống ma túy
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống tội phạm
Phòng chống buôn bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn giao thông
Hội nhập quốc tếExpand Hội nhập quốc tế
Phòng cháy chữa cháy
Phòng chống thuốc lá
Sử dụng xăng sinh học
Thông tin đối ngoại
PC buôn lậu, gian lận TM
Tư vấn - Liên hệ
Cai nghiện ma túy
Cai nghiện thuốc lá
Địa chỉ cai nghiện ma túy
Các địa chỉ liên quan về HIV
Phòng, chống tái nghiện ma túy
Nhận thức mới về nghiện ma túy
Địa chỉ tư vấn liên hệ về HIV
 

 Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH

Sáng 18/6, tại TP Đà Lạt, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức hội thảo về “Phương thức vận động thu hút phụ nữ trong các hội đoàn tôn giáo tham gia hoạt động của Hội LHPN Việt Nam”. 
Đam Rông là một trong 62 huyện nghèo nhất cả nước - hiện đang được hưởng chính sách từ Nghị quyết 30a (đề án giảm nghèo nhanh và bền vững của Chính phủ).
Không còn phải nhận sự hỗ trợ từ xã hội, trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) đã có những con người chủ động vươn lên thay đổi cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.
Chiều nay, 17/10, tại Hội trường Tỉnh ủy diễn ra hội nghị trực tuyến đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh và đại biểu phụ nữ trong tỉnh năm 2019 với sự tham dự của 1.000 đại biểu trong toàn tỉnh.
Vào Ðạ Sar (Lạc Dương) hôm nay, những vườn rau, hoa công nghệ cao đã “khoác” lên xã vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) một “tấm áo” mới.
Vừa qua, trong khuôn khổ chuyến thăm, làm việc cấp cao của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Cuba tại Việt Nam, Hội LHPN hai nước đã ký kết hợp tác giai đoạn 2018-2022 giữa Hội LHPN Cuba và Việt Nam.
Để thực hiện tốt Nghị quyết số 05 ngày 16 tháng 5 năm 2016 của Huyện ủy Đạ Tẻh về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2016-2020
Nữ trí thức, dù công tác ở lĩnh vực nào cũng đều góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội. Ðặc biệt, trong quá trình khẳng định vị thế của mình, tầng lớp nữ trí thức đã tiên phong trong thực hiện bình đẳng giới.
Những năm gần đây, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp đã phát huy vai trò giám sát các vấn đề xã hội, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho phụ nữ.
Hiện nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh đã thực hiện tốt việc tinh gọn bộ máy, sắp xếp nhân sự hợp lý theo chủ trương của Trung ương và của tỉnh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội.
Sáng nay (12/10), Hội Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thảo về nữ trí thức với vấn đề bình đẳng giới.
Là thôn đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) của xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc, Nau Sri được biết đến là điểm sáng trong việc xây dựng, phát triển mô hình “5 không, 3 sạch”. Hiện, mô hình đã thu hút hơn 150 hội viên phụ nữ tham gia. 
Với gần 167.879 hội viên phụ nữ đang sinh hoạt trong các chi, tổ hội, Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện giám sát, phản biện xã hội theo quy định luôn được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của các cấp hội phụ nữ tỉnh Lâm Đồng.
Gắn với sự phát triển của địa phương, trong những năm qua phong trào phụ nữ huyện Đức Trọng cũng đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ KT-XH của huyện nhà.
Tỷ lệ phụ nữ được quản lý thai đạt trên 96%, tỷ lệ các cặp vợ chồng áp dụng các biện pháp tránh thai hiện đại tăng từ 73,2% năm 2011 lên 75,3%; tỷ suất tử vong bà mẹ liên quan đến thai sản ở giảm từ 68 trên 100.000 trẻ đẻ sống năm 2011 xuống còn 50,4 vào năm 2015.
Trang sau >>
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Trung tâm hành chính tỉnh, số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn tuyentruyen.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này