Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính

 Tin tức - sự kiện

20 chủ tịch, giám đốc hợp tác xã các huyện, thành phố trực thuộc Liên minh Hợp tác xã tỉnh Lâm Đồng vừa có buổi tập huấn và đối thoại về chính sách bảo hiểm xã hội tại Lớp huấn luyện An toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ quản lý hợp tác xã phi nông nghiệp tổ chức tại thành phố Đà Lạt.

Bên cạnh việc huy động và sử dụng hiệu quả nguồn lực nội tại, Lâm Ðồng luôn coi trọng việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế, thu hút nguồn đầu tư từ các đối tác có thiện chí và tiềm lực. Chủ trương này đã góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững của Lâm Ðồng thời gian qua và tiếp tục được đẩy mạnh trong thời gian tới.

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, nhiều dự án, công trình trọng điểm đang được tỉnh thúc đẩy tiến độ thi công. 

Sau khi Ðảng Ðoàn Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam có kế hoạch về việc tổ chức thực hiện đề án “Tăng cường vận động, đoàn kết các tôn giáo ở nước ta hiện nay”, Tỉnh ủy Lâm Ðồng đã ban hành kế hoạch thực hiện. Từ nền tảng sẵn có là truyền thống đoàn kết gắn bó giữa các tôn giáo trên địa bàn tỉnh, công tác này đã gặt hái nhiều thành tựu nổi bật và đang tiếp tục được duy trì.

Làm sao để ngày càng cải thiện chính phủ điện tử, phục vụ tốt nhất cho hoạt động của công dân và doanh nghiệp cũng như sự vận hành của toàn xã hội là điều chính quyền điện tử (CQÐT) Lâm Ðồng đang phấn đấu.

Ngày 2/9/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 1092/QÐ-TTg về Chương trình Sức khỏe Việt Nam, triển khai trên quy mô toàn quốc, nhằm huy động, phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, bộ, ngành, địa phương và các tổ chức xã hội cùng xây dựng môi trường hỗ trợ, huy động sự tham gia của người dân và cộng đồng thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện để nâng cao sức khỏe, tầm vóc, tuổi thọ và chất lượng sống của người Việt Nam.

(LĐ online) - Trong hai ngày 18 - 19/9, tại thành phố Đà Lạt đã diễn ra Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2024. 

Luật cán bộ, công chức, viên chức đang tiếp tục sửa đổi, điều chỉnh cho phù hợp với đòi hỏi sát thực tiễn, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho công chức, viên chức.

Mặt trận Tổ quốc cần chủ động góp ý kiến với Đảng, Nhà nước trong việc hoạch định cơ chế, chính sách, làm người phản biện sắc sảo, chân tình giúp Đảng và chính quyền tự điều chỉnh, tự hoàn thiện để lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn.

 

(LĐ online) - Sáng nay 18/9/2019, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Lục quân đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tham dự Lễ Khai giảng có Thượng tướng Trần Đơn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương; đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo Cục Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo các các quân khu, quân đoàn, binh đoàn, các trường đại học và địa phương nơi Học viện đứng chân. Tham dự Lễ Khai giảng còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các đồng chí nguyên trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị thuộc Học viện; và hàng ngàn cán bộ, sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ, học viên.

Các tin khác
View RSS feed
Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready