Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính

 Tin tức - sự kiện

Họ là 3 đảng viên trẻ tiêu biểu của Lâm Đồng được lựa chọn để tham gia Chương trình gặp gỡ “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 25 đến ngày 27/8 tại Hà Nội. 

Vượt qua 1.027 đội thi với sự tham gia của gần 10 ngàn người, giải nhất của Hội thi “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được trao cho đội thi Đảng bộ Khối Các cơ quan (ĐBKCCQ) tỉnh.

74 năm sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, đặc biệt là sau hơn 30 năm đất nước đổi mới, mỗi người dân Việt Nam càng thấy thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do; ý nghĩa lớn lao và sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và quyền của mỗi dân tộc. Đó cũng là khát vọng, mục tiêu, lý tưởng mà mọi dân tộc, quốc gia trên thế giới đều hướng đến.

Năm 2019, chủ đề mà toàn Đảng, toàn dân đang triển khai thực hiện đó là “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân; phát huy dân chủ; chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Mục tiêu và chủ thể chính mà Đảng ta hướng tới, đó chính là Nhân dân. Và trước lúc đi xa, trong Di chúc thiêng liêng, Người căn dặn “Đảng phải có kế hoạch thật tốt để phát triển kinh tế và văn hóa nhằm không ngừng nâng cao đời sống của Nhân dân”.

Cũng như các huyện, thành trong tỉnh, Công an huyện Đạ Tẻh có nhiều ban, phòng, đội chức năng. Có một đơn vị ít được nhắc đến như Văn phòng tổng hợp, Đội hình sự, Bảo vệ nội bộ… nhưng nhiệm vụ rất quan trọng, đó là Đội xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. 

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại lễ kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969-2/9/2019) tổ chức sáng 30/8.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh mãi mãi là ngọn cờ quy tụ sức mạnh toàn dân tộc, đã, đang và sẽ tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng to lớn cho Đảng ta, dân tộc ta, nhân dân ta.

(LĐ online) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng; đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Đà Lạt đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Đà Lạt.

 

Ngày 9/9 tới đây, cả nước sẽ long trọng tổ chức Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta “tự kiểm” lại mình đã làm được những gì theo Di nguyện của Người.

Thông qua việc xây dựng các điển hình, mô hình mới, sáng tạo từ  “Dân vận khéo” đã làm thay đổi nhận thức, hành động của các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện Đơn Dương, làm cơ sở vững chắc để Đơn Dương bước tiếp lên một tầm cao mới - trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh.

Các tin khác
View RSS feed
<< Trang trước   Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready